Giới Thiệu

Giới thiệu về DCar

Được thành lập từ 2012, Hãng Ô tô DCar tọa lạc tại khu Nam Sài Gòn đã đạt được nhiều thành công và ngày càng chiếm được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng.

Các dòng xe DCar Limousine với phong cách sang trọng đẳng cấp, được công nhận về sự tiện nghi và chất lượng, luôn đổi mới, đáp ứng đúng nhu cầu thị trường.

Giới thiệu về DCar

Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

2012

Những  chiếc xe Limousine đầu tiên mang thương hiệu DCar được giới thiệu ra thị trường.Đánh dấu cột mốc thứ nhất, tạo ra “Xu hướng xe Limousine” trên thị trường việt Nam. DCar đã đồng hành cùng với sự thành công của hơn 500 công ty vân chuyển và hơn 5500 xe lưu hành trên cả nước

THÁNG 02/2014

DCar ký hợp đồng hợp tác với Ford, Ford cam kết cung cấp đủ số lượng xe mà DCar yêu cầu. Đây chính là cột mốc cho những chiếc Transit mang thương hiệu DCar.

THÁNG 08/2014

Giới thiệu dòng xe DCar President ra thị trường. Đây là dòng xe dành cho cá nhân, gia đình

THÁNG 10/2014

Cung cấp số lượng lớn các dòng xe Dcar Limousine cho Nhà xe Hoa Mai (Vũng Tàu) để phát triển dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu và ngược lại.

NĂM 2017

Khánh thành nhà máy sản xuất ô tô GMG tại khu công nghiêp Hiệp Phước. Công suất thiết kế trên 1000 xe/ Năm

NĂM 2018

Lần đầu tiên xuất hiện khái niệm “Xe Phòng Nằm” với 02 dòng xe DCar Khách Sạn Di Động và DCar Cung Điện Di Động đã tọa ra bước ngoặc làm thay đổi thị trường vận chuyển Việt Nam.

NĂM 2019

Cột mốc thứ 2, DCar đã đồng hành cùng khách hàng tạo lập ra hãng Hàng Không 5 Sao Mặt Đất với 2 dòng xe DCar Hạng Thương Gia được trang bị ghế ngồi như hạng Business Class trên máy bay và DCar Hạng Thượng Đỉnh được trang bị ghế ngồi như hạng First Class trên máy bay.

NĂM 2020

Lần đầu tiên xuất hiện trọn bộ các “siêu phương tiện” xe doanh nghiệp thời 4.0. Phục vụ cho việc di chuyển đi lại của lãnh đạo và nhân viên đi công tác.

Dòng xe phục vụ cá nhân và gia đình thời hiện đại cũng được hãng Ô TÔ DCar chú trọng phát triển với phiên bản DCar Limited – Phiên bản giới hạn.Xác định vị thế của 1 doanh nhiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất xe Limousine . Là Trung tâm xe Limousine, nới có nhiều sự chọn lựa các dòng xe Limousine nhất cho khách hàng.


Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển vững của Dcar Limousine.